Liên đội trường THCS Bình Thành thực hiện “TUẦN LỄ ĐỘI VIÊN” năm học 2020 – 2021

Căn cứ Chương trình số 03/CTr-HĐĐ ngày 11 tháng 11 năm 2020 của Hội đồng đội huyện Lấp Vò. Ngày 4 tháng 5 năm 2021, Liên đội trường THCS Bình Thành tổ chức lễ Phát động Tuần lễ Đội viên năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi lễ phát động có thầy Nguyễn Thành Trung- Trưởng ban Phụ trách Đội, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kiều Nga- GV Tổng phụ trách Đội, 4 thầy cô đại diện giáo viên phụ trách chi đội khối 6, 7, 8, 9 và 150 em đội viên đại diện cho 588 đội viên thuộc 15 chi đội trong toàn liên đội.

Tại buổi lễ phát động, học sinh được xem video clip “Một số hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh”, được nghe Liên đội trưởng báo cáo tóm tắt về các thành tích của Liên đội trong các năm học gần đây, nghe thuyết minh lịch sử ra đời và ý nghĩa Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng và nghe thầy Nguyễn Thành Trung- Trưởng Ban phụ trách đội, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, động viên toàn thể đội viên ra sức thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội, cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác Hồ. Cũng tại buổi lễ phát động, cô Kiều Nga- giáo viên Tổng phụ trách Đội đã thông qua Nội dung thi đua thực hiện “Tuần lễ đội viên” với các nội dung: Xây dựng “Vườn ươm khăn quàng đỏ”, công trình chào mừng kỉ niệm 80 năm thành lập Đội, xây dựng Thư viện Chi đội. Cô Kiều Nga cũng phổ biến tiêu chí bình chọn đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội để tiến tới tổ chức tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ nhân dịp kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2021).

Buổi lễ phát động tuần lễ đội viên đã giúp các em đội viên, học sinh biết rõ hơn về các hoạt động của Liên đội, thêm yêu quý tổ chức Đội và tự hào khi được là đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Kiều Nga- GV Tổng phụ trách Đội