LIÊN ĐỘI THCS BÌNH THÀNH TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” VÀ QUÀ “VÒNG TAY BÈ BẠN” Năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2021, Liên đội trường THCS Bình Thành đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” và quà “Vòng tay bè bạn” cho các em học sinh nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Nhờ nguồn vận động từ các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh và số tiền thu được từ phong trào “Kế hoạch nhỏ”, Liên đội đã tổ chức trao tặng 15 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” trị giá mỗi suất là 500.000 đồng cho 15 em học sinh thuộc diện Hộ Nghèo, Hộ Cận nghèo vươn lên học tốt. Ngoài ra còn trao 15 suất quà “Vòng tay bè bạn” trị giá mỗi suất là 100.000 đồng tiền mặt và 10 quyển tập cho các em học sinh thuộc diện đặc biệt khó khăn của trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và thực hiện chỉ đạo của Bạn Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường các biện pháp an toàn, phòng chống dịch bệnh nên chương trình trao quà và học bổng được tổ chức đơn giản với sự có mặt của thầy Nguyễn Thành Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kiều Nga- Tổng phụ trách đội cùng 30 em học sinh được nhận quà, học bổng.

Mặc dù buổi lễ không được tổ chức long trọng nhưng với các em học sinh, đó là niềm động viên rất lớn trong việc giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường và xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Người viết    Nguyễn Thị Kiều Nga